Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Nếu bạn là người ưa thích những hình xăm hình kỳ lân thì ngay sau đây sẽ là những hình xăm ảnh kỳ lân đẹp cùng với ý nghĩa bí ẩn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hay bạn là những người thích xăm những hình xăm thể hiện sự oai nghiêm hùng dũng của mình mà còn đang băn khoăn không biết lựa chọn hình ảnh nào thì với bài viết này sẽ giúp bạn có thể tìm được những hình xăm nhất hợp với bạn nhé.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

 

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Ở các nước phương Tây kỳ lân được cho  là một loài động vật đại diện cho sự thuần khiết từ trái tim, sự cao thượng, lòng dũng cảm và sự mạnh mẽ. Còn ở trong các truyền thuyết của Châu Á thì những con Kỳ lân chúng được liên kết với các linh hồn thánh thiện nó được ví như những hình ảnh của một vị vua tốt hay một nữ hoàng nhân hậu. Đó những hình xăm về kỳ lân cũng mang một ý nghĩa tương tự như vậy, những người xăm hình Kỳ Lân là muốn mang ý nghĩa đại diện cho sự nhân hậu, lòng từ tâm, những đức tính hiếm thấy ở trong xã hội.

 

Người ta thường tương truyền với nhau rằng Kỳ Lân như một loài động vật cực kỳ kiếm gặp, vì thế mà khi xăm hình loài Kỳ Lân như mang một ý nghĩa rằng Thượng đế phái họ xuống để thực hiện một nhiệm vụ gì đó như họ có thể trở thành vua một nước. Dù chỉ là một loài vật chỉ có ở trong truyền thuyết nhưng một hình xăm Kỳ Lân đẹp thì cũng sẽ thể hiện được những ý nghĩa sâu sắc và hình ảnh bắt mắt hơn. Và sau đây là những hình xăm về kỳ lân đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo cùng chúng tôi.

 

Vì sao lại chọn hình xăm kỳ lân

Bởi mang những ý nghĩa hùng vĩ và sâu sắc như vậy nên hình xăm kỳ lân là một trong những mẫu hình xăm kỳ lân mang ý nghĩa mang đến cho người sở hữu một cuộc sống bền vững và hạnh phúc. Với những thiết kế được lên ý tưởng từ kỳ lần thì mỗi một thiết kế và màu sắc khác nhau thì đều mang một ý nghĩa và hợp với các mệnh phong thuỷ khác nhau để cho bạn thoả sức lựa chọn sao cho vừa hợp với mệnh của mình cũng như vừa mang lại những phong thuỷ thật tốt đến với bạn như một hình xăm kỳ lân màu xanh dương thì chúng thường tượng trưng đại diện dành cho sự hòa bình, rất phù hợp với những người mệnh mộc và mệnh thuỷ.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

 

Hay những hình xăm kỳ lân màu đỏ thì thường là những biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh và sự sắc nhọn, với những hình xăm kỳ lân màu đỏ này thì khá phù hợp với những người mang mệnh thổ và mệnh hỏa. Hoặc một hình xăm kỳ lân màu trắng chúng cho biểu tượng của sự hung dữ, ý nghĩa muốn chống cái ác. Với những ý nghĩa của hình xăm kỳ lân như vậy thì hẳn các bạn đã muốn sở hữu một mẫu hình xăm kỳ lân đẹp này chưa? Mong rằng với những ý nghĩa của hình xăm kỳ lân sẽ giúp bạn dễ dàng tìm cho mình một mẫu xăm kỳ lân ưng ý nhất và phù hợp với xu hướng xăm hình hiện đại nhất. Hãy cùng tattoomtho.com chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hình ảnh kỳ lân để chọn một hình xăm mà bạn thích nhé.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Vị trí nào thích hợp để xăm hình kỳ lân

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Đối với các bạn nam thì hình xăm kỳ lân được lựa chọn xăm với kích cỡ lớn để có thể kín lưng, kín ngực hoặc full cánh tay để thể hiện sức mạnh và thần thái mạnh mẽ, dũng mãnh của cánh mày râu. Hay những vị trí như cổ, bắp chân cũng có thể tạo được khí chất nổi loạn, oai hùng của phái mạnh.

 

Còn đối với phái đẹp thì những vị trí như bắp tay, ngón tay, cạnh sườn,..thì những hình xăm kỳ lân mini được thiết kế với hình ảnh chú kì lân với một chiếc sừng nhọn ở giữa trán với cái bờm dài và cùng đôi cánh “thiên thần” trông sẽ vô cùng đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm Ý nghĩa hình xăm rồng

Liên hệ:
– Phone: 0902 535 590
– Email: toann877@gmail.com
– Địa chỉ: 120 Trần Hưng Đạo, P. 4, TP. Mỹ Tho